So sánh sản phẩm

CALL US

1900 1000

THIẾT BỊ NGÀNH MAY AN TÂM PHÁT

Ngày đăng : 11:39:57 27-09-2018

Kính chào quý khách!

 

     THIẾT BỊ NGÀNH MAY AN TÂM PHÁT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và tư vấn các loại máy móc thiết bị, linh phụ kiện ngành may. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, được khách hàng cũng như nhà cung cấp tin tưởng và ủng hộ, đơn vị chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong kinh doanh máy móc thiết bị phụ trợ  trong ngành may.
 

     Với phương châm lấy chữ tín làm nền tảng, chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chính sách bán hàng ưu đãi nhất, khả năng cạnh tranh cao nhất, tạo niềm tin và uy tín nơi khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của những thương hiệu quốc tế lớn trong ngành may như SUNSIR, HIKARI, JACK, HASAKA và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, đã được khẳng định tại các nhà máy lớn về chất lượng và độ ổn định của thiết bị không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.
 

    Các sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn tự động, thông minh, thiết kế sang trong đầy mạnh mẽ và dễ ràng sử dụng. Các thương hiệu trên không ngừng phát triển, tích hợp công nghệ mới để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc và nhu cầu tất yếu trên từng sản phẩm của quý khách hàng.
 

    Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhiều công năng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong may các loại mặt hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chính quy bởi các chuyên gia Đài Loan và Trung Quốc, dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn nghiệp vụ sẽ hướng dẫn, hỗ trợ và bảo trì kỹ thuật tận nơi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!
 

 NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN

THIẾT BỊ NGÀNH MAY AN TÂM PHÁT
Chuyên: Máy may công nghiệp chính hãng
Đ/c: 124 Xóm Văn - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0378 39 7777 - 0122 220 1978 - 0974 00 66 89
Email:nguyentinhsq@gmail.com

Tags:

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

1900 2008

Top